Mặt Nạ Oxy Purederm

Như đã hứa, hôm nay mình sẽ viết review về hai loại mặt nạ mà mình vừa tậu về, có thể hai loại này mọi người đã biết và thậm chí đã dùng cả rồi, nhưng đối với riêng mình thì đây là lần đầu tiên trong mười mấy năm mình mới sử dụng mặt nạ nên tất cả đều rất mới lạ, vì vậy mới có màn review ngày hôm nay. Dưới đây mới chỉ là một em thôi nhé, lần tới mình sẽ review em thứ hai.

Mình cũng nói trước với các bạn một điều quan trọng để tránh sau này có bạn nào vào đọc bài review của mình xong bảo mình PR sản phẩm. MÌNH KHÔNG CÓ HỢP TÁC VỚI BẤT KÌ CÔNG TY MỸ PHẨM NÀO NÊN BÀI REVIEW CỦA MÌNH LÀ BẮT NGUỒN TỪ CẢM NHẬN THỰC TẾ, CÓ CHÊ CÓ KHEN CÓ MIÊU TẢ KĨ CÀNG NHỮNG GÌ MÌNH NHẬN THẤY TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG VÀ ĐÁNH GIÁ NÓ MỘT CÁCH CHÂN THỰC NHẤT.

Thôi, huyên thuyên thế đủ rồi, bắt đầu vào bài review của mình nhé!

Vài ngày trước mình có lướt web mua sắm online thì thấy dòng sản phẩm Mặt nạ oxy của Puredurm đang giảm giá, nhấp chuột vào xem thử mặt nạ này như thế nào thì có thấy người ta ghi công dụng của nó là làm sáng da, làm sạch sâu lỗ chân lông cho da được thông thoáng, mình thì thuộc loại da dầu nên hay bị tắc lỗ chân lông bởi bã nhờn tiết ra nhiều, mình có đọc qua thành phần rồi quyết định mua nó.

Và đây là sản phẩm mà mình đã mua được.

2_27_12

Mặt nạ oxy Purederm đào

Trên đấy là cái mình mua, sản phẩm này còn có một loại nữa là việt quất.

1_30_14

Phải công nhận một điều là nó không được đẹp và bắt mắt cho lắm, tuy là dòng mặt nạ của Hàn nhưng nó không có một chữ tiếng Hàn nào luôn, ban đầu mình cứ nghĩ nó là của Pháp cơ.

Không biết có size lớn hơn không nhưng loại mình có ở đây là loại 7ml. Ban đầu khi trông thấy sản phẩm này trên web thì mình thấy nó khá là to, kiểu bằng một bàn tay luôn í, nhưng lúc nhận được hàng trong tay rồi mình mới phát hiện ra rằng, đúng là nó to thật nhưng là từ 2 gói ghép vào, khi nào dùng thì phải xé ra, và 1 cái gói be bé được xé ra từ nguyên 1 gói lớn như thế mới là 1 sản phẩm Mặt nạ oxy (không biết mọi người có hiểu mình đang viết cái gì không nữa TTvTT).

Khi xé ra mình đưa lên mũi ngửi thử xem nó có mùi gắt hay không nhưng nó hoàn toàn không gắt mà chỉ hơi thoang thoảng thôi, nó là mùi ‘ngọt’ hóa học chứ mình không ngửi thấy mùi đào tự nhiên đâu cả. Khi dùng sản phẩm này, mọi người nên tẩy trang và rửa mặt trước, tay và mặt phải thật khô thì sản phẩm này mới tạo bọt được, tán đều sản phẩm lên mặt (chỉ dùng 1 gói nhỏ cho 1 lần sử dụng nhé) và massage nhẹ nhàng trong vòng từ 1-3 phút, sau đó rửa lại với nước ấm.

Khi tán đều sản phẩm lên mặt thì ngay lập tức nó sẽ sủi một lớp bọt mỏng màu trắng, tay xoa tới đâu thì lớp bọt sẽ sủi lên tới đó, nhưng chỉ hơn một phút thì lớp bọt sủi lên chậm đi và mặt mình lúc đó kiểu như vừa bôi một lớp kem đánh răng đặc quánh lên vậy, khi mình rửa lại bằng nước ấm thì cái mùi nó giống mùi xà phòng, cảm giác như là vừa rửa mặt với dầu gội đầu, chỉ là cái mùi của Mặt nạ oxy này nó không được thơm như mùi dầu gội thôi.

Mình không biết là khi bọt sủi nó có đẩy bụi bẩn, dầu thừa và các chất dơ dưới da lên hay không nhưng khi sử dụng em này sau khi rửa lại với nước ấm và sữa rửa mặt thì mình thấy nó cũng khá là sạch, không làm da mặt quá khô rát hay ửng đỏ.

Vì là loại mặt nạ thiên về việc làm sạch nên mọi người nên dùng em này thay cho bước tẩy tế bào chết. Và cũng chính vì có công dụng gần với tẩy tế bào chết nên mọi người không nên dùng hằng ngày. Sản phẩm này rất thích hợp với da dầu, những loại da còn lại chỉ dùng 1-2 ngày/tuần thôi.

Cuối cùng, mình sẽ tổng hợp lại những ưu và nhược điểm (chắc là điều mình không thích thì đúng hơn) của sản phẩm này.

Ưu điểm:

  1. Tẩy tế bào chết ổn.
  2. Làm sạch da tốt.
  3. Không kích ứng, không gây khô rát.

Nhược điểm: (hoặc có lẽ là điều mình không thích)

  1. Khi rửa lại với nước có mùi y hệt xà phòng và còn nhớt nhớt, rửa bằng nước lạnh không hết chất nhờn đó nên phải rửa lại bằng nước ấm.
  2. Khó lấy sản phẩm
  3. Khó tán đều lên mặt.

Bất kì quy trình skincare nào sau bước làm sạch cũng là bước dưỡng ẩm, vì vậy sau khi dùng Mặt nạ oxy này thì mọi người phải đắp mặt nạ dưỡng ẩm để cho da được khỏe mạnh nhé!

Mình chỉ cho em này 3/5 sao thôi vì mình không thích cái mùi và chất nhờn khi rửa. Và nếu mọi người hỏi mình có mua lại sau khi dùng hết hay không, thì mình sẽ trả lời là không, vì cái mùi và chất nhờn làm mình không thích lắm TTvTT

Bài review về Mặt nạ oxy dừng tại đây, và lần tới mình sẽ review về loại mặt nạ còn lại mà mình đã dùng để dưỡng ẩm sau khi dùng Mặt nạ oxy. Cảm ơn mọi người đã kiên nhẫn đọc hết những gì mình viết, mình mong rằng mọi thông tin mình mang đến đều có ích cho mọi người.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s