Cho anh một cơ hội – Chương 6

 

“Hòa Ái a, đến cô nhờ em một chút, mang chồng tài liệu này lên cho Cao lão sư, thầy ấy trên lầu ba, lớp gần cầu thang ấy nhé, cảm ơn em.”

Hòa Ái ôm chồng tài liệu leo cầu thang. Lên đến nơi mới hối hận vô cùng, biết thế vừa rồi mình bảo mình bận cho xong, lớp này giáp với lớp Quân Tử Kỳ, cũng là một lớp cá biệt a. Nhưng tài liệu mang lên rồi cũng không thể mang xuống, Hòa Ái đành liều mạng đi vào, vừa đặt tài liệu lên bàn xong định quay về thì bỗng có một cánh tay chặn cậu lại.

Lục Tề Minh cười cười nhìn Hoài Ái, “Ây dô, cưng đi đâu đây?”

“Có người nhờ tôi đưa tài liệu đến cho Cao lão sư.”

“A~ Cưng tên gì?”

“Hòa Ái.”

“Này tên thật đẹp nha, cưng cũng rất đẹp, làm người yêu của anh được không? A?” Lục Tề Minh định bước tới ôm eo Hòa Ái, nhưng cậu nhanh hơn, né qua một bên chạy thẳng ra cửa, trước khi chạy còn mắng Lục Tề Minh là đồ thần kinh.

Hòa Ái cảm thấy mấy tên cá biệt kia điên rồi, có ai mà đi trêu chọc nam sinh như vậy đâu chứ. Hòa Ái cảm thấy Quân Tử Kỳ còn tốt hơn cái đám người kia nhiều.

Hôm nay uống có hơi nhiều nước nên giờ phải đi xả, Hòa Ái cấp tốc chạy vào WC, vào rồi thì ngửi thấy nồng nặc mùi khói thuốc, cậu bịt mũi chạy vào buồng vệ sinh giải quyết.

Lúc đang rửa tay, có người bước vào, người kia là Lục Tề Minh, hắn ôm eo Hòa Ái, ghé vào tai cậu thổi hơi, “Bảo bối cưng cũng ở đây sao? Làm người yêu anh được không? A?”

Hòa Ái giãy ra khỏi lồng ngực Lục Tề Minh, tức thì tên kia thú tính bộc phát, đè Hòa Ái lên bồn rửa tay, cố định hai tay cậu lên đỉnh đầu, cúi đầu xuống định hôn, nhưng chưa kịp làm gì thì bị một lực rất mạnh kéo văng ra xa. Hòa Ái nhìn người vừa ra tay, là Quân Tử Kỳ.

Quân Tử Kỳ từ đầu đã ở trong này cùng đàn em hút thuốc, cho đến khi nghe thấy tiếng phản kháng của Hòa Ái mới nổi giận xông ra. Vừa quẳng Lục Tề Minh xuống đất xong là nhào vào đấm hắn mấy cú liền, thế là hai người đánh thành một đoàn. Hòa Ái thấy tình thế không ổn liền khuyên ngăn, đàn em bên Lục Tề Minh cũng xông lên, mà đàn em bên Quân Tử Kỳ cũng không kém cạnh, hai bên bắt đầu khai chiến. Hòa Ái nhìn thấy Quân Tử Kỳ bị đánh mà gấp đến đỏ cả mắt, cuối cùng quát, “Nếu mấy người còn không ngừng lại thì tôi sẽ gọi giám sinh! Lần này là sẽ đuổi học chứ không phải đình chỉ một tuần nữa đâu!”

“Đuổi thì đuổi bọn tao cũng không sợ!” Đàn em Lục Tề Minh quát lại, nhưng lập tức bị Lục Tề Minh nạt cho im thin thít.

“Bọn mày câm miệng lại hết đi! Quân Tử Kỳ, tao với mày hẹn nhau chỗ cũ.” Nói rồi bỏ về lớp, đàn em của hắn cũng theo sau.

Quân Tử Kỳ lau khóe miệng dính máu, liếc cũng không liếc Hòa Ái định bước đi, đàn em Quân Tử Kỳ cũng đi cùng. Hòa Ái vội chạy theo giữ chặt lấy tay Quân Tử Kỳ, tay còn lại lục túi tìm băng cá nhân, dùng môi ngậm lấy miếng giấy rồi kéo ra, dán lên vết thương bên khóe môi Quân Tử Kỳ, “Có đau không?”

Quân Tử Kỳ không trả lời, giật tay ra khỏi tay Hòa Ái rồi bỏ đi, Hòa Ái nhìn bóng lưng anh ta mà tâm tình phức tạp.

 

Hoàn chương 6

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s