Hàng anh ngon – Chương 3

Sau khi may xong túi cho quần nhỏ đầu tiên, Hải Nam vinh dự bị kim đâm nát bét ba đầu ngón tay trái, hắn cắn răng chịu đau bỏ tỏi vào túi rồi may miệng túi lại, bị kim đâm nát tay cái gì chứ, cái mạng nhỏ của ông đây còn quan trọng hơn ba cái đầu ngón tay đó nhiều!!!

Hải Nam vội vàng cầm quần nhỏ vào nhà tắm tắm rửa.

Sau khi hắn đi, điện thoại trên bàn trà tự động vuốt màn hình càng lợi hại. Nó cứ như thế độ mười phút thì trở lại trạng thái ban đầu, nằm im lìm như chưa có chuyện gì xảy ra.

Từ khi mặc vào quần nhỏ có bỏ tỏi vào, Hải Nam an tâm hơn hẳn, hắn lại trở về với tâm trạng thường ngày, không bất an như vừa rồi nữa. Được rồi, phòng ngủ cũng được quỷ quét dọn thay rồi, giờ chơi game một chút cái đã. Hắn cầm điện thoại đặt trên đầu giường, xong tiến đến bàn mở laptop, bắt đầu công cuộc chơi game. Con trai mà, bản năng có hứng thú với game là điều tất nhiên, nhưng tùy vào tính cách mỗi người mà mức độ yêu thích cao hay thấp, rất may mắn, Hải Nam không thuộc loại yêu thích đến mức nghiện. Mỗi ngày hắn dành ra hai tiếng chơi, còn lại làm việc khác, cũng bởi vì thế mà cuộc sống của hắn rất quy củ và ngăn nắp, không bị xao nhãng việc này với việc kia.

Hai tiếng chơi game giết thời gian đã qua, hắn cầm điện thoại lên tự sướng lần thứ hai trong ngày. Chậc, vẫn rất quyến rũ a~~~

Khụ, được rồi, chúng ta quay lại vấn đề chính. Quay đi quay lại bận rộn cả buổi trời, cuối cùng thời khắc mong đợi cũng đã đến.

Tám giờ tối.

Hải Nam cơm nước xong xuôi, tắm rửa sạch sẽ, leo lên giường, ôm laptop, mở GV.

Nhìn hai người đàn ông một cơ bụng sáu múi một mảnh mai đầy đặn đang quấn lấy nhau thở dốc, mặt Hải Nam hồng lựng. Lại nhìn tiếp động tác đưa đẩy của sáu múi tiên sinh, Hải Nam cũng vô thức cắn môi thở dốc.

Hai chân hắn kẹp chặt, khe khẽ cọ xát, mắt nhìn chằm chằm động tác hai người, vì đeo tai nghe nên âm thanh khuếch trương đến chân thực dội thẳng vào đại não, tiếng rên của mình bật ra lúc nào hắn cũng không biết.

Hải Nam lại vô thức cắn môi dưới, sau đó khẽ liếm liếm, mặt hồng lên so với vừa rồi có hơn chứ không có kém. Cuối cùng cũng nhẫn nại xem hết ba bộ GV, hắn lập tức khép laptop, tắt đèn đi ngủ.

Nằm trong chăn, Hải Nam khó chịu muốn chết, thứ kia ngóc đầu đòi quyền được chạm vào, cuối cùng Hải Nam tước vũ khí đầu hàng, tay luồn vào quần nhỏ xoa xoa nắn nắn, thỉnh thoảng phát ra vài âm thanh rên rỉ khó nhịn.Giải quyết xong xuôi, hắn chìm vào giấc ngủ say, hô hấp đều đặn.

Hải Nam không hề biết rằng, có một người lẳng lặng đứng ở đầu giường nhìn hắn ngủ, một lúc sau y cầm tay trái của hắn lên, khẽ hôn ba ngón tay bị kim đâm nát.

Điện thoại đặt ở đầu giường lẳng lặng sáng lên, tự động mã hóa màn hình khóa, tự động lục album ảnh, rồi cuối cùng tự động hiển thị ảnh tự sướng của Hải Nam ban chiều.

 

Tác giả có lời muốn nói: Công quân đã xuất hiện chưa? A? QAQ

 

Hết chương 3

 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s