Hàng anh ngon thì tôi mới yêu nha~ Chương 1

Vào ngày đặc biệt của mỗi con người, hầu hết ai ai cũng mong muốn được nhận quà.

Ân, hôm nay là ngày đặc biệt của Hải Nam – sinh nhật hắn.

Hải Nam cũng giống như bao người khác, vào ngày sinh nhật của mình cũng muốn được nhận quà. Nhưng tiếc một nỗi, bạn bè của hắn không nhiều, mà họ cũng không nhớ được ngày sinh nhật của tên này. (Sao tui cứ có cảm giác tui đang bị gài bẫy thế này không biết QAQ)

Hải Nam là sinh viên năm ba sắp tốt nghiệp. Hắn tuy là sinh viên nhưng đã dọn ra khỏi KTX của trường. Bởi là một người cầu toàn và ưa sạch sẽ, nên Hải Nam quyết định thuê một nhà trọ nhỏ ở bên ngoài. Hôm nay là sinh nhật hắn, nhưng bầu không khí trong nhà cũng giống như ngày thường, không có âm thanh party náo nhiệt như mọi người tưởng tượng, không có món quà nào dành riêng cho hắn. Trong nhà chỉ có thoang thoảng mùi hương mì gói cùng tiếng húp nước xì xụp.

Sau khi ăn no, Hải Nam nằm ườn ra ghế, định ngủ một giấc, bởi tối qua viết luận văn tới tận khuya nên giờ hắn chỉ muốn ngủ cho đã.

Lại không ngờ tới, mới nằm một chút độ hai mươi phút, hắn bị đau bụng. Chỉ nghe vụt một phát, cái tên mới đây đang thỏa mãn xoa bụng say giấc nồng đã mất hút sau cánh cửa WC.

Thói quen của Hải Nam khi đi WC đó chính là mang điện thoại vào lướt weibo xem tin tức các kiểu để giết thời gian. (đậu mòe QAQ Bản tôn không bao giờ như thế nhá QAQ) Hôm nay cũng thế, tuy là chạy rất nhanh nhưng vốn điện thoại đã để trong túi quần từ lúc ăn mì nên hắn không cần phải lo lắng đang “ơ hơ hơ” một nửa thì phải cố gắng nhịn cho nó không rớt ra mà mò đến phòng khách lấy điện thoại. (== tui hận con mụ đã bắt tui phải nhảy hố)

Lướt weibo khoảng chừng ba mươi phút thì công cuộc cao cả đã kết thúc, hắn thở phào một cái, đứng dậy kéo quần.

Bỗng nghe tỏm một tiếng. Hải Nam cứng đờ người. Cái cổ cứng ngắc khó khăn xoay lại nhìn.

Cái đệch!

Chỉ thấy cái điện thoại mới rồi còn cầm trong tay, không hiểu hắn kéo quần kiểu quái gì mà giờ đây nó tuột từ tay rớt một phát vào bồn cầu. Bồn cầu, chưa xả nước. Vầng, các vị vừa đọc đúng rồi đấy, nó rớt xuống bồn cầu chưa xả nước!!!

Hải Nam hai mắt vô thần nhìn cái điện thoại, sau đó hắn vội vã xả nước, một tiếng sau, hắn mới có can đảm lôi nó ra vứt vào bao rác.

Cái con Thảo Nê Mã!!! (* Thảo Nê Mã đồng âm với đ** m* m* :v ) Hôm nay là sinh nhật ông, đã không có quà thì chớ đừng có ám ông thế chứ!!!

Sau khi khóc cạn nước mắt cho cuộc đời bất hạnh vô bờ bến của bản thân, Hải Nam quyết định trích một ít tiền lương được gửi trong ngân hàng đi mua điện thoại mới. Hắn lượn vài vòng qua qua lại lại, hết quầy smart phone này đến quầy smart phone khác, cuối cùng dừng lại trước một cái smart phone có vẻ hợp ý mình, quan trọng hơn là hợp cả túi tiền mình.

Nhân viên cửa hàng thân thiện giới thiệu chức năng, cấu hình cũng như độ tiện lợi của sản phẩm, tất cả các thông số đều ưng ý Hải Nam, hắn quyết định rước người tình về. (Vương đại BOSS: Các ngươi nói xem, tại sao lại có thể hoang phí như thế chứ, mang cái điện thoại kia đem đi sấy khô là vẫn sử dụng được không phải sao? A? Hải Nam: Ta tặng mi đó, lấy đi~ Wang đại BOSS: Cút!!! Bản tôn không dùng đồ secondhand!!!)

Việc đầu tiên các vị làm khi mua điện thoại mới là gì? Riêng Hải Nam, hắn tự sướng trước xem có đẹp như quảng cáo không rồi mới mò mẫm những chức năng khác. Sau khi hài lòng với độ phân giải của camera, Hải Nam bắt đầu chạy thử weibo các thứ các thứ, GV các thứ các thứ, khụ.

Hắn ôm tâm tình vui sướng thay thế cái tâm trạng ai oán gào thét hồi chiều, ăn cơm tối, online chơi game một chút rồi lăn đi ngủ.

Hắn không biết rằng, cái điện thoại mình mới mua cách đây mấy tiếng, trong bóng đêm lặng lẽ sáng lên, tự mở khóa màn hình, tự chạy album ảnh.

Trong màn hình điện thoại, lặng lẽ hiển thị ảnh tự sướng của Hải Nam ban chiều.

 

Hết chương 1

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s